Tin tức > Công nghệ thông tin

Giáo dục và Đào tạo Đông Hưng. Điểm sáng về ứng dụng công nghệ thông tin

22-12-2009 08:54:47


     Ngày  16 tháng 12 năm 2009, ngành GD&ĐT huyện  Đông Hưng  đã tổ chức thành công ngày hội CNTT lần thứ nhất. Đến dự, chỉ đạo và chia vui cùng cán bộ quản lý, các thầy cô giáo và học sinh Đông Hưng trong ngày Hội, có các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND và UBND huyện  Đông Hưng; Lãnh đạo Sở GD &ĐT Thái Bình và các công ty sản xuất và kinh doanh máy vi tính…
 

Ảnh lễ khai mạc ngày hội CNTT
     Kết quả của ngày hội CNTT là sự minh chứng, sự khẳng định các ngành học của Huyện đã chú trọng ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào các hoạt động GD&ĐT.
    Từ năm học 2008-2009, Bộ GD&ĐT chọn chủ đề  “Năm học đẩy mạnh ứng dụng CNTT, đổi mới quản lý tài chính và xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Phòng GD&ĐT Đông Hưng đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Bộ, Sở GD&ĐT và được đánh giá là đơn vị TOP đầu về công tác  ứng dụng CNTT. Phát huy kết quả đó, năm học 2009-2010, GD&ĐT Đông Hưng đẩy mạnh hơn công tác này nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
     Việc tổ chức thành công ngày hội CNTT, GD&ĐT Đông Hưng đã thực hiện đúng phương hướng, nhiệm vụ công tác ứng dụng CNTT giai đoạn 2009-2012 do Sở GD&ĐT đã đề ra trong kết luận hội thảo ứng dụng CNTT toàn Ngành, tháng 4/2009.

Ảnh khai trương website phòng GD Đông Hưng
http://pgddonghung.edu.vn
 
    Từ ngày hội CNTT của GD&ĐT Đông Hưng, GD&ĐT các huyện, Thành phố, các nhà trường và toàn Ngành sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm để các đơn vị tổ chức ngày hội CNTT cơ sở, tiến tới ngày hội CNTT GD &ĐT Thái Bình trong thời gian gần đây.
Trần Quốc Gia - TP. Giáo dục Chuyên nghiệp
T_VIEW_DAYS :

Tìm Kiếm Nhanh

Nhập từ khóa :
Tìm kiếm theo :

T_THONGTIN_WEBSITE

Sở Giáo Dục Đào Tạo Thái Bình T_THONGTIN1
  • T_THONGTIN2
  • T_THONGTIN3
  • T_THONGTIN4
  • T_THONGTIN5

Thống kê truy cập

Số người đang online : 24
Tổng số người truy cập : 8880979

T_HOT_LIST_NEWS


{{TITLE}}