Tin tức > Thông tin Sở

Công văn số 109/SGDĐT V/v thông báo cuộc thi viết về phòng chống cúm A/H5N1, H7N9

05-03-2014 21:52:41

Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình nhận được Kế hoạch cuộc thi Viết về phòng chống cúm A/H5N1, H7N9 dự án “Phòng chống dịch cúm gia cầm, cúm ở người và dự phòng đại dịch ở Việt Nam” (VAHIP) tỉnh Thái Bình năm 2014.

Để thực hiện Kế hoạch của Ban quản lý dự án, nâng cao nhận thức về phòng chống dịch cúm của học sinh trong các nhà trường; Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị các Phòng giáo dục, các trường THPT thông báo rộng rãi cuộc thi tới toàn thể học sinh trong trường và động viên các thày cô giáo cùng học sinh tham gia.

(Kế hoạch thực hiện, thể lệ cuộc thi và câu hỏi cùng gợi ý trả lời trên Website của Sở).

Download công văn 109.

Download tài liệu cuộc thi. (chọn DOWNLOAD NOW)

Văn phòng Sở GD&ĐT
T_VIEW_DAYS :