Tin tức > Thông tin Sở

Công văn số 524/SGDĐT về việc phòng chống bão trong trường học (Khẩn)

30-09-2011 07:30:42


 Ngày 29/9/2011, Sở GD&ĐT có công văn Khẩn gửi: 
- Các phòng GD&ĐT huyện, thành phố;
- Các trường THPT.
Về việc phòng chống bão trong trường học. 

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban chỉ huy PCLB tỉnh về việc tích cực phòng chống cơn bão số 5 đổ bộ vào Thái Bình và cơn bão số 6 đang tiến vào biển Đông, hạn chế những thiệt hại do bão, lũ gây ra, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh:

- Tích cực dùng mọi biện pháp để hạn chế thiệt hại do cơn bão số 5 gây ra, chủ động phòng chống cơn bão số 6: Chằng chống nhà cửa, phòng học, đảm bảo an toàn tài sản, các thiết bị đồ dùng dạy học, sách vở trong các thư viện, phòng đọc…. Thực hiện nghiêm túc yêu cầu của Ban chỉ huy PCLB tỉnh và có biện pháp thông báo tới phụ huynh biết để quản lý học sinh, không cho học sinh đi học trong mưa bão.

- Các nhà trường cho học sinh nghỉ học từ sáng thứ 6 (30/9). Ban chỉ huy phòng chống lụt bão của các nhà trường phân công thường trực 24/24 giờ để giải quyết những tình huống xấu có thể xảy ra, đảm bảo sau cơn bão mọi công việc của nhà trường diễn ra bình thường.

 - Khi có tình huống bất thường xẩy ra trong các nhà trường thông báo ngay cho BCH phòng chống lụt bão của Sở theo số điện thoại thường trực: 0989.655.830 (Đ/c Kiếm).
Chi tiết trong tệp đính kèm, tải về tại đây: 

userfiles/khan_chongbao.doc

 

Theo Văn phòng Sở GD
T_VIEW_DAYS :

Tìm Kiếm Nhanh

Nhập từ khóa :
Tìm kiếm theo :

T_THONGTIN_WEBSITE

Sở Giáo Dục Đào Tạo Thái Bình T_THONGTIN1
  • T_THONGTIN2
  • T_THONGTIN3
  • T_THONGTIN4
  • T_THONGTIN5

Thống kê truy cập

Số người đang online : 23
Tổng số người truy cập : 8880965

T_HOT_LIST_NEWS


{{TITLE}}